-  Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất tại Việt Nam với hơn với khoảng 26 triệu người dùng (tính đến tháng 7/2014). 90% trong số đó thuộc độ tuổi từ 14 đến 35, phần lớn là những người trẻ và hiểu biết về công nghệ. Bên cạnh đối tượng thanh thiếu niên, Facebook cũng là địa chỉ ghé thăm mỗi ngày của dân công sở, văn phòng. Chính vì vậy, mạng xã hội này là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho các doanh nghiệp.

-  Là Đối tác ủy quyền  của Facebook tại Việt Nam, Nhật Minh sẽ hỗ trợ và tư vấn kế hoạch Marketing tổng thể trên Facebook cho doanh nghiệp của bạnKhi lựa chọn Facebook để triển khai hoạt động marketing trực tuyến, bạn có thể sử dụng hình thức khác nhau để triển khai chiến dịch: Facebook Ads, Facebook Fanpage...

-  Bạn có thể nhìn thấy Facebook Ads xuất hiện trên tất cả các thiết bị: máy tính bàn, điện thoại di động, laptop, máy tính bảng … Với các mục tiêu quảng cáo khác nhau, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo khác nhau như tăng tỷ lệ tương tác cho Fanpage, tăng số lượng Fan cho Fanpage, tăng traffic cho website thông qua Fanpage, tăngsố người dùng cho các ứng dụng, quảng bá cho các event, các chương trình khuyến mãi…

 

quangcaobaivietvitrihienthiquangcaofacebook

Quảng cáo hướng đối tượng

* Phân loại KH tiềm năng: Giới tính, độ tuổi, quốc gia, ngôn ngữ,..
* Không cần có website: Có thể tùy chọn quảng cáo cho fanpage hoặc website.
* Hỗ trợ hiển thị hình ảnh: Thông tin quảng cáo trực quan và đẹp mắt hơn.
* Tính linh hoạt cao: Cho phép chuyển đổi giữa CPC và CPM, điều chỉnh ngân sách hàng ngày, hàng tháng.
* Phân phối quảng cáo hợp lý: Không tập trung quá nhiều vào 1 người và không xuất hiện ở người khác.Quảng cáo trên Facebook tính tiền trên số lượt click. Mức đấu giá càng cao thì quảng cáo càng có cơ hội xuất hiện ưu tiên hơn.

- Bạn phải khoán ngân sách số tiền giới hạn mỗi ngày. Nếu số tiền ngân sách mỗi ngày đã trừ hết vào số tiền click trong ngày thì quảng cáo sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục hoạt động vào ngày tiếp theo.

- Nhật Minh sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn số tiền ngân sách mỗi ngày thật hợp lý cho quảng cáo của bạn. Quảng cáo banner trên facebook là hình thức xuất hiện ngẫu nhiên tùy vào ngân sách gói quảng cáo mà khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

* Phân nhóm khách hàng tiềm năng chính xác nhất để không lãng phí hiển thị và click.
* Xây dựng mẫu quảng cáo ấn tượng, thu hút tùy theo kế hoạch tăng lượng click hay tăng độ nhận diện thương hiệu.
* Theo dõi, phân tích thống kê của quảng cáo để điều chỉnh quảng cáo theo ngân sách chiến dịch.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, bạn có thể gửi ngay yêu cầu cho chúng tôi vào info@nhatminhad.com hoặc gọi điện theo số 0914.159.566 hoặc số  098.491.3835. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung