Nhật Minh Sự hình thành và phát triển

Nền kinh tế phát triển theo hướng hiện đại hóa ngày một cạnh tranh khốc liệt thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, digital marketing, công nghệ thông tin bùng nổ, website trở thành công cụ quảng cáo năng động, hiện đại, hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều các hình thức quảng cáo khác.

Nhật Minh ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website, logo thương hiệu, hồ sơ năng lực, catalogue.. quảng cáo trực tuyến nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…

Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Nhật Minh trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác. 

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Nhật Minh đã hoàn thiện hơn 5000+ dự án cho khách hàng trên toàn quốc. Nhật Minh đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết kế, được các khách hàng trên toàn quốc tin tưởng hợp tác.

Nhật Minh luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Nhật Minh bao gồm: 

- Sáng tạo thương hiệu
- Xây dựng và phát triển thương hiệu
- Thiết kế và phát triển Website
- Truyền thông Quảng cáo
- In ấn trên mọi chất liệu

Hãy để Nhật Minh đồng hành & giúp bạn thành công trên internet.


• Quy trình làm việc

- Chúng tôi làm việc theo những quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo mọi thứ đều đi đúng hướng. Từ khi tiếp nhận yêu cầu đến các khâu lên mẫu giao diện, thực hiện chức năng và kiểm thử trước khi bàn giao cho khách hàng.

- Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.


• Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng, tư vấn cho khách hàng những điều khách hàng thực sự cần. Với kinh nghiệm của mình, Nhật Minh biết khách hàng mong muốn điều gì. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, Nhật Minh luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả..

Nhật Minh đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của Nhật Minh ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.

Nhật Minh luôn sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu từ bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Hotline: 0914159566

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
06-03-2018 13:04:59 0986870070

Mình là công ty xd mới thành lâp được hơn 1 năm muốn làm hồ sơ năng lực, bạn liên hệ giúp nhé

Trả lời