Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo/sự kiện đến các đối tượng mục tiêu .Việc sử dụng email marketing giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng giảm chi phí và thời gian.

"Email marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khán giả. Nghĩa rộng hơn của Email Marketing, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng hiện có hoặc mới để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng nhằm thúc đẩy việc kinh doanh lặp lại." - Theo định nghĩa của Google

mail_marketing_nh

Ai nên sử dụng Email Marketing ? Và mục đích của nó là gì ?

Tất cả các đối tượng có nhu cầu tiếp thị, bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng kênh thông tin để chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu và ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới đều có thể sử dụng công cụ này - Một trong những công cụ đem lại hiệu quả cao nhất. 
 
Một thông điệp Email Marketing được gửi đi với mục đích :

- Tạo khách hàng tiềm năng
- Tăng tỉ lệ phản hồi
- Duy trì và kết nối với khách hàng cũ

Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, bạn có thể gửi ngay yêu cầu cho chúng tôi vào info@nhatminhad.com hoặc gọi điện theo số 0914.159.566 hoặc số 0984.93.835. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung